วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 นายไพบูลย์พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ ได้มอบหมายให้ นางสาวพัชราภรณ์ อินติ๊บ และนายอุกฤษฎ์ สุวรรณปัญญา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้นำนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ จำนวน 52 นาย ไปทำกิจกรรมรด.จิตอาสา เพื่อช่วยเหลือชุมชน ร่วมกับชาวบ้านและกองทัพบ้านอิ่มบุญ ในการเกี่ยวข้าวนาบุญที่แปลงไร่นาบุญ หมู่บ้านโป่งฝาง ต.กลางดง อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย เป็นเนื้อที่ทั้งหมด 4 ไร่