วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวนันทิกานต์ เดียวเจริญ และแกนนำอย.น้อยโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ได้จัดกิจกรรมตรวจสอบสารปนเปื้อนในอาหารและภาชนะบรรจุอาหารที่จำหน่ายที่โรงอาหารในโรงเรียน จัดขึ้น ณ โรงอาหาร โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย