วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ ให้การต้อนรับ นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม “การรณรงค์เพื่อลดอุบัติเหตุบริเวณทางข้าม และกิจกรรมการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกนิรภัย 100% ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ อำเภอทุ่งเสลี่ยมจังหวัดสุโขทัย