วันที่ 16 กันยายน 2565 นางสาวละเอียด อินต๊ะฮอง หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จัดกิจกรรมมุทิตาคารวะ เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ นายชาตรี รูปสง่า ครูชำนาญการพิเศษ บรรยากาศเต็มไปด้วยความรักและเคารพ ณ ห้องประชุมสะเลียม โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์