การนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์
วันที่ 6 กันยายน 2565 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ มอบหมายให้จ่าสิบเอกสมร แก้วหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูถัมภ์ และคณะครูพี่เลี้ยง ให้การต้อนรับ ดร.ชลายุทธ์ ครุฑเมือง คณาจารย์จาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ ในการนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ ห้องประชุมภูมิภิรมย์ โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์