กิจกรรมตานก๋วยสลาก
วันที่ 10 กันยายน 2565 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ จ่าสิบเอกสมร แก้วหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูถัมภ์ คณะครู นักเรียน ชมรมโยธวาทิตร่วมกิจกรรมตานก๋วยสลากกับ หัวหน้าส่วนราชการอำเภอทุ่งเสลี่ยม เทศบาลตำบลทุ่งเสลี่ยม คณะศรัทราวัดเหมืองนา โดยมีนายกฤชทิพย์ ชนิดไทย นายอำเภอทุ่งเสลี่ยม เป็นประธาน ณ วัดเหมืองนา อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย