กิจกรรมทัศนศึกษาศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาพิษณุโลก กระทรวงศึกษาธิการ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
วันที่ 9 กันยายน 2565 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ มอบหมายให้คณะครูบุคลากรทางการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทัศนศึกษาศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาพิษณุโลก กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของนักเรียน โดยเรียนรู้จากประสบการณ์จริง พัฒนาศักยภาพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และโรง เจ ไซ ที ฮุก ตึ๊ง เจ้าพ่อ เห้งเจีย จังหวัดพิษณุโลก