กิจกรรมรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันกลอนสดระดับภาคเหนือ โครงการพัฒนาทักษะความรู้ทางภาษาไทย โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
วันที่ 4 สิงหาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกลอนสดระดับภาคเหนือ โครงการพัฒนาทักษะความรู้ทางภาษาไทย โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมกับสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันกลอนสดระดับภาคเหนือในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันกลอนสดระดับภาคเหนือ ครูผู้ควบคุม นายพงศ์ณภัทร นันศิริ นางสาวสุวรรณภา อินมา นางสาวมาริสา เหมันต์ นางปารณีย์ พิธาสวัสดิ์