กิจกรรมรับมอบเงินเพื่อสมทบในการดำเนินกิจกรรม TO BE NUMBER ONE
วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ และคณะผู้บริหาร โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ รับมอบเงินเพื่อสมทบในการดำเนินกิจกรรม TO BE NUMBER ONE ของสถานศึกษาจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย โดยมีนายกฤชทิพย์ ชะนิดไทย นายอำเภอทุ่งเสลี่ยมเป็นผู้มอบ ณ ที่ว่าการอำเภอทุ่งเสลี่ยม