กิจกรรมรับรางวัลรองชนะเลิศรายการประกวดบทเพลงเสริมสร้างความรักความสามัคคีโดยกองทัพบก
นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์เป็นตัวแทนโรงเรียน เข้ารับมอบโล่รางวัลจากตัวแทนกองทัพภาคที่ 3 นำโดย 1.พันเอก ชุติชัย อาทิตย์ ตำแหน่ง รองเสธนาธิการ มณฑลทหารบกที่ 39 2.พันโท สุเทพ เพ็ชรพินิจ ตำแหน่ง รักษาราชการแทน รองหัวหน้ากองกิจการพลเรือน มณฑลทหารบกที่ 39 3.สิบโท ธนพล คงอิว ตำแหน่ง ช่วยราชการกองกิจการพลเรือนมณฑลทหารบกที่ 39 รับรางวัลรองชนะเลิศรายการประกวดบทเพลงเสริมสร้างความรักความสามัคคีจัดโดยกองทัพบก โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขันกว่า 166 โรงเรียน จัดขึ้น ณ ห้องสะเลียม โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์