กิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีต้อนรับปีใหม่ 2565
วันที่ 30 ธันวาคม 2564 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ ผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรม ”ทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” เพื่อเป็นศิริมงคลในวันต้อนรับปีใหม่ และเป็นการสร้างความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ จัดขึ้น ณ บริเวณโดมลานหน้าเสาธง