รับรางวัลพิเศษ ประเภทเพลงความเห็นอกเห็นใจของประชาชนที่มีต่อทหารในการปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ
วันที่ 28 ธันวาคม 2564 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ ให้การต้อนรับ พันเอกกฤษ พันธะสา รองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุโขทัย พันโทหญิงมนัสนันท์ วงษ์สุริยา รองหัวหน้ากลุ่มงานมวลชน และคณะ ในโอกาสเดินทางมามอบเกียรติบัตรและโล่รางวัลชนะเลิศการประกวดบทเพลงรักชาติ ประจำปี พ.ศ.2564 กลุ่มบทเพลงความรักความห่วงใยและความเห็นอกเห็นใจของประชาชนที่มีต่อทหารในการปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ชื่อเพลง กำลังใจสู่ชายแดน โดยมีคณะจัดทำผลงานดังนี้
1.นายไพบูลย์ พวงเงิน 2.นายเฉลิมชัย ไกลทุกข์ 3.นายกำพล จุ้ยเรือง 4.นางสาวกาญจนา ชะเอม
5.นายสุรศักดิ์ จองป้อ ณ อาคารโดมหน้าเสาธงชาติ โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ จ.สุโขทัย