ยินดีต้อนรับ ครูผู้ช่วย บรรจุใหม่
วันที่ 27-28 ธันวาคม 2564 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ ผู้บริหารคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ร่วมต้อนรับ นางสาวปาลิกา ศรีใจ และนางช่อทิพย์ ต้วนยี่ บรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ จัดขึ้น ณ โดม โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์