กิจกรรมวันถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์เป็นประธานพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งเป็นวันสําคัญของคณะลูกเสือแห่งชาติ กองลูกเสือโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ร่วมน้อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความกตัญญู กตเวทิตาธรรม ด้วยการมาร่วมวางพวงมาลา ถวายราชสดุดี ณ สนามกีฬาโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปภัมภ์ อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย