กิจกรรมพิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ภาคปกติ
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์เป็นประธานพิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ภาคปกติ ศูนย์ฝึกย่อยทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ โดยมีชุดครูฝึกจากหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 39 ภายใต้การนำของ พันโทเดชภพ บุญกระพือ ผู้บังคับหน่วยฝึกฯ และคณะผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารร่วมให้การต้อนรับ ณ สนามกีฬาโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปภัมภ์